morgan_georgia_may_jagger1_

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Georgia May Jagger x Morgan

MORGAN คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Autumn/Winter 2018 ได้ร่วมงานกับ IT-GIRL GEORGIA MAY JAGGER (จอร์เจีย เมย์ แจ็กเกอร์) นางแบบสาว สไตล์ไอคอนชั้นนำมาร่วมสร้าง MORGAN CAPSULE COLLECTION ที่โดดเด่นในลุค City Glam ประกอบไปด้วย 24 ไอเท็มชิ้นเด็ด และแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ออกแบบมาให้นึกถึงไอคอนฝรั่งเศสในยุค 60 ที่เป็นแบบฉบับของสาวปาริเซียง (Parisian)

morgan_georgia_may_jagger_030-106
GEORGIA MAY JAGGER (จอร์เจีย เมย์ แจ็กเกอร์) นางแบบสาวผมบลอนด์ทองจากอังกฤษ ด้วยความมีเสน่ห์ น่าหลงใหล และมีสไตล์เป็นตัวของตัวเอง โดดเด่นมั่นใจ เรียกได้ว่าเป็น effortless style ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ก็ดูสวยสง่า เรียบง่ายแต่ชวนมองตลอดเวลาเฉกเช่นเดียวกับสาวปาริเซียง

morgan_georgia_may_jagger_050-256
คอลเลคชั่นนี้จึงได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้สาวๆได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคต่างๆ ในแบบสาวปาริเซียง การเลือกหยิบจับผสมผสานกันระหว่างวัสดุเนื้อผ้า และลายพิมพ์ต่างๆ อย่างลุคร็อคเกอร์เท่ๆมามิกซ์เข้ากันกับลุคสวยคลาสสิคให้ดูสวยสง่า มั่นใจ การเลือกรูปแบบ และใช้เนื้อผ้าให้ใส่ง่าย อย่างผ้าชีฟองที่มีความโปร่งเบาสบาย โดยผ่านการดีไซน์ออกแบบมาให้สาวๆทั่วทุกมุมโลกใส่ได้สวยตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ก็ยังสวยเพอร์เฟกต์ได้ทุกงาน

morgan_georgia_may_jagger_แรงบันดาลใจจากการเดินแบบของจอร์เจีย ทำให้เกิดเป็นคอนเซ็ปต์ Power Dressing ที่มีการผสมผสานกัน อย่างเช่น การนำเอารองเท้าบู๊ตเหนือเข่าสีเงิน Disco queen ที่มีความระยิบระยับ มาแมตซ์กับเสื้อผ้าที่ใช้หมุดในแบบ Grunge Style หรือเครื่องประดับต่างๆที่ตกแต่งด้วยจิวเวลรี่ หรือหินประดับ ให้ดูแตกต่างแต่ลงตัว โดยสีหลักตลอดกาลที่นำมาใช้คือ สีดำ ขาว และสีที่เป็นคีย์หลักของคอลเลคชั่นนี้เลย ก็คือ สีเขียว sapphire ที่มาเติมเต็มสีสันคอลเลคชั่นนี้ให้โดดเด่นมีเสน่ห์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

morgan_georgia_may_jagger_100-105ไอเท็มที่พลาดไม่ได้เลยในคอลเลชั่นนี้คือ กระโปรงทรง A และเบลเซอร์สวยๆ โดยเน้นวัสดุที่เป็นมันวาว และกำมะหยี่เนื้อนุ่ม กับผ้าลูกไม้ที่มีดีเทลการเย็บปักอย่างสวยงาม ปกคอระบายที่ดูสวยสง่า น่าค้นหา ที่บอกได้เลยว่าควรมีเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าสำหรับซีซั่นวินเทอร์นี้มากๆ
คอลเลคชั่นพิเศษนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่ MORGAN สาขาชั้นนำในประเทศฝรั่งเศส และประเทศชั้นนำทั่วโลก

สาวๆ สามารถติดตามคอลเลคชั่น Georgia May Jagger x Morgan  ที่ได้ Marc De groot ช่างภาพชื่อดังมาถ่ายภาพและคลิปเพิ่มเติมได้ที่


www.morgandetoi.co.th, Facebook: MorganThailand, Instagram: MorgandetoiTH @morganthailand #morganthailand #GeorgiaMayJaggerxMorgan

0